Giới thiệu

Mái Xếp Phú Thịnh Phát chuyên thiết kế và thi công các công trình mái xếp, mái hiên, mái vòm.... Đặc biệt, với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề với lĩnh vực thi công mái xếp, mái hiên sân vườn, nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, quán bar....chắc chắn rằng mái xếp Phú Thịnh Phát sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Nhiều năm qua chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần khẳng định vị trí của Mái Xếp Phú Thịnh Phát trên thị trường toàn quốc. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiện chí thân thiện luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu, sâu sát và  gần gũi khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tất cả toàn bộ các sản phẩm của Mái Xếp Phú Thịnh Phát chúng tôi. Khi được đưa tới tay người tiêu dùng, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào. Tới quá trình sản xuất ,ứng dụng thực tế luôn nghiêm ngặt, chặt chẽ. Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín để đảm bảo những sản phẩm đưa ra thị trường "Uy Tín - Chất Lượng -Cam Kết Giá Rẻ Nhất - Bảo Hành Dài Hạn". 

Với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được Mái Xếp Phú Thịnh Phát chú trọng, đề ra và quán triệt cho toàn thể cán bộ công nhân viên phấn đấu và hướng đến. Mái Xếp Phú Thịnh Phát cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất!